Postpartum 😌

Hi mommie. Kakapanganak ko lang nung oct 4 sa baby kong pangalawa. Nakakaranas ako ngaun ng lungkot hndi ko alam kung bakit tapos kapag napapagalitan ng asawa ko si panganay naiiyak ako. Help nman mga mommy ano dapat gawin at isipin naiiyak nalang talaga ako :( 😢😢😭

2 Replies

Nag post partum po kau normal po iyan. Try to talk to your husband about your emotions para makatulong rin siya. Mahirap po kasi na ikaw lang po, at least may kasama ka po na nakakaintindi po sa iyo

talk with ur hubby po regarding sa mga nararamdman / emotions niyo. open mo lahat sa knya.

2y ago

Thank you po mommy

Related Articles