johnson's Cotton Touch Lotion

Hey mommas! Sino po dito ang gumagamit ng Johnson's cotton touch lotion sa mga babies nila? Any thoughts po? Maganda po ba? Balak ko kasi yun ang gamitin sa baby ko (2 months old) kasi dry yung skin niya. #advicepls #1stimemom #momcommunity

johnson's Cotton Touch Lotion
7 Replies

yan gamit ng baby ko since 3 months hanggang ngaun 6 months na sya.. mabango at hindi sticky.. mas maganda kung ganyan din ang baby wash na gamit.. sarap amoy amuyin at yakapin palage ang baby 🥰

try mo to momsh tiny buds rice baby bath maganda Hindi dry sa skin at safe pa Kasi all naturals nakakaglow at malambot #loveone

used it sa daughter ko pero around 2 yo na sya. okay naman di sya sticky.

ako yan gamit nya pati yung bath mabango kasi 3 month palang si baby ko.

3y ago

ilang month si lo mo nung nagstart ka mamsh? pwede na ba kahit 2 months palang siya?

ganyan po sa lo ko. ang bango. 😊

3y ago

ok lang kaya kahit lactacyd baby wash yung gamit nyang panligo mamsh?

🆙🆙🆙

up up up up

Post reply imageGIF