MENSTRUATION SPOT

Hello Mommas out there❤️ May question lang po ako. bali pang 4th day ko na today na nararamdaman to.😑 Last Menstruation ko is March 22-26 Then ngayon, Nag spot ako. Patak lang talaga siya. Sobrang sakit ng puson ko, hindi ko din alam kung bakit. Any best way or advice po?☹️ Delay na po ba ako nito? (Hindi ko kasi alam yung cycle of menstruation eh) please enlighten me po? Hindi ko alam kung bakit ganito menstruation ko eh. First time ko lang naramdaman to. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Every month po ba kayo nagkakaroon? Kadalasan 28 days cycle to 35. Depende pa po un kung ano sitwasyon ng katawan ng babae.