Napabakunahan mo na ba ang iyong anak?

Mommas! Last week na ng February, napabakunahan mo na ba si baby ng MR-OPV o yung measles-rubella & oral polio na handog ng Department of Health? Kami ngayong linggo pa lang dahil 2 weeks ago nilagnat ang baby ko (teething) tapos last week nagka-allergy naman sya. Hanggang February 28 lang ito kaya go na! Mag inquire na sa baranggay health center nyo. #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

Napabakunahan mo na ba ang iyong anak?
1 Reply

For those who missed the Bakunanay talks, you can watch it here: https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/?ref=page_internal