Providence Hospital QC

Hi Mommas! My EDD is June, would you know po if how much ang maternity package ng Providence Hospital? Thank you #1stimemom #pregnancy #firstbaby

4 Replies

same tayo. EDD ko June 3. Providence din balak ko kasi dun affiliated ang OB ko and hindi daw tumatanggap covid patient doon. Nag ask ako around 32-35k NSD then 40-45k CS hindi pa kasama ang PF ng OB, Anesth & Pedia.

2y ago

hi mgkno po inabot lhat ng binayaran on giving birth. thanks

Kung duon po affiliated si OB nyo, sakanya nyo po ask ang package kasi depends din sa OB ang PF.

hi ask ko lng po mgkno po inabot lhat ng bill nyo s providence Hospital. thanks

up