COVID-19 Vaccine

Hello mommas!! Ask ko lang po if may preggy po dito na nagpa vaccine na? Anong vaccine po? Safe po kaya magpavaccine ang buntis? Thank you sa tutugon.. 33weeks FTM here ☺️

COVID-19 Vaccine
6 Replies

Recommended po saken ni Doc magpabakuna pag 37 weeks onwards daw para fullterm na si baby at less ang possibility ng complications if ever magkaroon ng side effects ang covid vaccine.

consult your OB momsh sila po kasi mag aadvise sayo of safe for you tsaka need rin nh clearance from OB if magpapa vaccine kayo 😊

3y ago

thanks mamsh🥰

Hi sis sa 28th this month covid vaccine ko.. alam ko Pfizer ata pag buntis mas maganda. #16weekspreggy

3y ago

thank you mamsh ☺️

Mas maganda po na wag muna para makasigurado lang po. Mag double ingat na lang po muna

Done my first dose #pfizer #covidvaccine

never nag pa vaccine