QUESTION KAILAN NABUO SI BABY

Hello mommas! 1st ultrasound ko po ang sabi ay 5 months na si baby (december 18) supposedly 6 months sya ngyong january. Nagpa ultrasound po ako today and shookt ako sabi 7 months na si baby. Hindi po kasi ako sure sa last mens ko kung July or August. Kasi I was wondering anong month po ako exactly nabuntis kung ang due date ko po ay April 19, 2023. Please enlighten me, nakakaloka sila Doc kasi dko naman makuha yung hinahanap kong sagot huhu. Thank you!

3 Replies

July. tama turning 7 months ka na this feb.. mag bilang kalang backward kung april 19 edd 😑 does it matter ba talaga you can determine naman sa first transv if clue less ka sa lmp. June 13 LMP ko.. my edd is March 20. advance lang ako ng 1 month 32 weeks / 8 months..

ako mommy last mens ko july then aug dinako dinatnan edd vaginal ultrasound july 18 sa feb 7 months nadin ako ngayon 29 weeks na tyan ko

1y ago

7 months na po kayo ngayon kasi 29wks a

me April 19 din ang EDD. nabuo sya around july13