spotting or discharge

#momlife #advicepls mga momsys normal lng po ba mgkaroon ng spotting ang isang buntis ? 7 weeks pa po aku hindi pa po aku nakapag pa check up sa wlang doctor ngayon sa monday pa aku pupunta pero hindi naman sya malakas ung bihira lang tapos kunting patak lang at hindi sya talagang dugo para sya brown na subrang dark ng pgka brown

1 Reply

di po normal yan mommy pa check na po kayo para maresetahan po kayo ng gamot

4y ago

okey po thankyou po