Polyhydramnious

Hi momiies. Sino po dito same case ko na sobrang matubig? Kamusta po kayo? May dapat po bang ikabahala pag polyhydramnious ang amniotic fluid?

2 Replies

same case sakin , possible maaga umanak sabi ng ob ko delikado daw nkakaworry 😔 balak ko pa naman mag normal sa lying in sana , ano na po balita sa check up mo with ur ob ?

hello mommy, napabasa nyo na po sa Ob nyo ung result mommy ? si Ob po kasi mgeexplain sa inyo ng lahat regarding sa Polyhydramnious na result sa ultrasound nyo ..

4y ago

Sa wed. pa po e, nag wo'worried lang po kase ako.