High Palate

Hi mommies! Meron po ba ditong same case sa baby ko na High Palate o yung mataas ang ngalangala? Nakakaapekto po ba yun sa pag sasalita at pagkain nila? Maraming salamat po sa mga sasagot. #firstbaby #1stimemom #highpalate

4 Replies

any update po sa baby mo mamsh? ilmg months n sya? gnyan din baby ko kso sbi ng ent observe ko p sya at pg my npnsin p ko kkaiba ska p ko irefer n ipsilip ang llamunan ng baby ko s hospital s manila