High Palate

Hi mommies! Meron po ba ditong same case sa baby ko na High Palate o yung mataas ang ngalangala? Nakakaapekto po ba yun sa pag sasalita at pagkain nila? Maraming salamat po sa mga sasagot. #firstbaby #1stimemom #highpalate

4 Replies

yung anak po ng friend ko ganyan, nagteteraphy po baby nya para sa speech development.

2y ago

utero po yn, meaning nsa tyan plng c baby mataas n ngala ngala, maaring cause is excessive thumb sucking, nagtha thumbsuck ndin kc ang mga baby s loob ng tyan, pde din namana ng baby yn