PINEAPPLE JUICE IN CAN

Momies, tanong ko lang kung pwede uminom ng Pineapple Juice in can? 8 weeks preggy po. Recently kase mas gusto ko yung mga iniinom nalang like shake avocado, tapos Plus apple and orange flavor. Goods po ba yun di nakaka- apekto kay baby? TIA

2 Replies

Alalay po sa pag-inom ng fruit juices lalo na yung ready to drink kasi mataas ang sugar.

bawal po tayo sa pineapple juice or kahit anong pineapple kase first trimester po.