rashes?

Hi momies sino po nagkaganito rin si baby? Ano po ginamot niyo?

rashes?
44 Replies

Cetaphil po na baby bath tapos pagtapos maligo pahidan ng bulak na may baby oil.

better pa check mo sa pedia baby ko din ganyan dami na nyang nagamit na sabon & cream

5y ago

Umokay naman po ba si baby? Pedia lang po ba? Or pedia derma?

Cetaphil po. Yung gentle skin cleanser po for sensitive skin yun. :)

5y ago

Yes, sis. Eczacort yung nirecommend ng pedia nia sk cetaphil cleanser. Umu-okay okay na yung skin niya. :)

Wala po kong nilagay na kahit na ano sa baby ko nung nagkaganyan siya

May gnyn din yung baby ko..pinapahiran ko lang siya ng milk ki

Hayaan mo lng mamsh, wag mong lalagyan ng kht ano

Mawawala dn po yn..paliguan lang po araw araw..

Yes po. Hinayaan ko lang tas paaraw lang po

better to consult pedia derma right away.

agua oxinada mke sure mlinis sa higaan