cradle cap?

Hi momies. Sino dito nagka cradle cap din si baby and even yung tenga affected? Normal pa ba to?

cradle cap?
6 Replies

Consult pedia na mommy. Kami nun di nadala sa antibiotic ng pedia at pagpalit ng milk. Nag cetaphil na din si baby at umaga hapon ang paligo, purified water pa. Di nawala kaya nirefer na kami sa specialist na derma. Ayun gumaling na man.

Hindi po nagkaka-craddle cap sa tenga. Sa head, eyebrows, and forehead lng po nagkaka-craddle cap. Rashes na po ang nasa tenga ni baby, wash thourougly then apply ng breastmilk if breastfeed ka. Or use rash cream ng tiny buds (In A Rash)

Ano po gamit mo pong pang wash? Try nyo po palitan mommy, baka po hindi hiyang si baby sa gamit nya ngayon.

Sakin tenga at kilay lang.nung nilinis ko medyo may amoy sya.

Same po huhu tas may lumalabas na parang nana.

pacheck up napo mommy