Pa help momies! Gatas na stock sa labi ni Lo ko

Momies, pa help nman ano gagawin ko sa LO ko, mix feed po kasi kami, yung gatas ng formula nag stock sa mouth nya. Ano gagawin ko para makuha ito?#firstbaby #1stimemom #advicepls

Pa help momies! Gatas na stock sa labi ni Lo ko
19 Replies

Punasan niyo po ng lampin na malinis buhusan muna ang lampin ng mainit na tubig para sure na walang germs,at pagkatapos maligamgam po para matanggal agad sa dila niya ang milk,dampian mo ang lampin tapus gamitin ang daliri balutin mo lampin mawawala din yan

dapat po mommy every dede nya ng formula, nililinisan mo po yung dila ni baby. gamit ang lampin at maligamgam na tubig. better po ipacheck up mo si baby sa pedia. para masure na wala pa syang singaw.

lampin na gasa mamsh tapos basain m ng wilkins yan pamahid mo ng dahan dahan sa mouth ni baby..morning saka gabi para di cya mapanis gnern wag myat mya xe bka naman mamanhid tounge ni baby..

Lampin na basa lang po ng distilled water.. or kapag continuous po ung pag breastfeed nyo sa knya, kusa po yan nawawala.. un po ung na notice ko sa baby ko before.. :)

basain niyo po ung lampin mamshie yan po gawin niyo 2x a day sa umaga pag ligo or hilamos tas sa gabi pag hilamusin ulit,

ganyan rin sa baby ko pag formula yung iniinom na milk. then pag breastmilk ko na medyo nawawala na yung nasa dila nya.

opo basang lampin lang din ginagamit ko sa 2 months baby ko, at kung na dede sayo matatanggal din yan momy.

lampin po Mommie na may maligamgam na tubig o distilled water.. nagkaganyan din ang bebe ko nagkasingaw na sya

Add ko lang sa mga comment sa ibaba, everyday niyo po linisan. Kapag po kasi lumala yan baka maging thrush.

.. punasan mo po ng malinis na towel gamit po ung daliri mo.. Tas hagudin mo po ng dahan dahan..