momies natural.lang ba na kapag bagong kaen at busog eh natigas tyan? tas nalikot si baby?? kahit umupo ako hnde pa rin nawawala paninigas tyan ko kaya hinihiga ko sya un lang kasi nagiging komportable..tas natural ba na pag bagong kaen eh pinagpapawisan?

momies natural.lang ba na kapag bagong kaen at busog eh natigas tyan? tas nalikot si baby?? kahit umupo ako hnde pa rin nawawala paninigas tyan ko kaya hinihiga ko sya un lang kasi nagiging komportable..tas natural ba na pag bagong kaen eh pinagpapawisan?! salamat pi sa sasagot..

1 Reply

Ganyan din ako sis 7mos preggy sabi ni Doc sobra daw pagkaen ka kaya ako nahihirapan. Normal lang tumitigas tyan nawawala din naman. Bawas nalang sa rice.