Maraming muta

Hi momies nanganak po ako nung July 10 napansin ko po na yung right side na mata ng babay ko ay nagpalabas ng maraming muta na kulay dilaw normal po ba to? Atu pong pwding igamot ?? #firstbaby

3 Replies

hello mi, normal po magka discharge ung eyes ni baby, ganyan baby ko up to 2mos ata nagtagal, linisin lang po cotton balls na warm water ung tamang basa lang para matanggal ung discharge sa eyes. kung namumula ung eyes patingin nyo na po sa pedia.

normal lng yan mi ngkaganyan din baby q 1week plng sya nun. mwawala din yan. linisin mo lng. 1week din tumagal sa baby q dti e.

Thank you mih. Medyu worried lang po talaga ako. Sana po gumaling agad.