Problema baby

Hi momies nag pa ultrasound po ako lumabas bligthed ovum hindi nmn ako dinugo o sumakit yung puson may posible bang may baby pa ? #1stimemom #advicepls ##pleasehelp

2 Replies

Ilang weeks na tiyan mo

2y ago

Omg.. 18weeks na ako pero malaki na si baby sa tiyan mommy.. Baka my blighted ovum ka nga.. Hingi ka lang ng advice sa ob mo

Ano po sabi ng OB?

2y ago

I'm sorry mommy. It's hard madiagnose ng blighted ovum. Ganyan din ako last year. Pag di nabuo in 2 weeks either aantayin mo ilabas mi or isuggest ni OB na iraspa ka. Let's just pray for the best ✨