EDD

momies. lumagpas din po ba kayo sa EDD nyo sa frst baby nyo? due ko po ksi is dec. 5.wala pa pong paramdam si baby na serious labor pain. sb po ng ob ko pag dpa lumabas ng dec. 5 may one week p po na pag antay. kayo po ba gnto rin?

1 Reply

It can go until 41-42weeks. Pag wala pa rin, magpa induce labor ka nalang. Baka ma overdue na si baby. Or you can try to eat unripened papaya. It is said to trigger contractions which may lead to labor.