Going back to work .

Hi momies , my lo is 1yr and 3 months , balak ko na po magwork , iniisip ko pano ko mapapastop si lo sa pag bfeed sakin , ayaw nya ng ibang milk , nagtry kami ng bearbrand at okay nmn skanya , kayo po momiies anong ginawa nyo nung nagstart na kayo magwork ulit?? btw ayaw po ni lo sa bottle dumede .

1 Reply

nag experiment Kmi sa bottle. ayaw din ni baby sa bottle Ang ginawa ko cup feeding, pero Hindi nmn pwedeng iwan sa yaya ng cup feeding parin Kaya paunti unti ko siyang sinanay sa bottle. nilagay ko Yung breastmilk sa bottle pero ayaw Niya dedein.kaya trial and error kmj sa brand Ng bottle niya