Belly wrap after having a baby

Hello momies, Kailan po kaya advisable magstart gumamit ng binder after ng delivery? TIA

1 Reply

for me po, kaagad. tapos tagalan niyo po ang gamit like months para maibalik agad shape ng belly. you can ask your OB din naman po. ako kasi CS so talagang nakabinder ako kaagad after ko manganak as in yung sa OR pa lang nakabinder na. then nagbabinder pa rin ako 8 mos na si baby. just to keep my shape :)

2y ago

Yes two months lang din sabi ni OB sa akin. Pero my mom told me to keep wearing my binder. Other than support kasi talaga, bumalik agad belly shape ko. Ganyan din ginawa niya dati kasi. Kaya sabi niya don't forget or katamaran magbinder para hindi magloosen ang belly skin. True enough. Maliit ang tummy ko :)