Ultrasound

Hello momies ilang buwan ba dapat mag pa utrasound pra sa gender ?!Excited kasi kami ni hubby ko .Hmmm nasa 4months pa ang tiyan ko sa ngayon.

4 Replies

17 weeks kalagitnaan ako nung nag pa ultrasound ako for gender reveal pero diko muna kinuha or inalam yung gender kahit meron/nakita na. Pero now 19weeks and 4 days na today eh sa 20 or 21 weeks na lang ako mag papa ultrasound ulit ng final for gender reveal para mas sure.

Ako 15weeks palang ako nakita na agad . Baby boy. Pag baby girl daw kasi medyo mahirap daw makita di gaya ng baby boy

2y ago

Hindi po totoo yung kung saan nabuo si baby, Kasi sa akin sa Right siya nabuo sabi nila boy daw magiging baby ko pero nung nag pa ultrasound ako It's a girl.

At this stage pwede na makita pero depende sa position ni baby pero ang ideal is 6mos and up