Naninigas yung kamay bigla ni baby na nakaforward .. need opinion po.

Hi momies, baby ko po 5months na. Ngayun po may napapansin po ako sa kanya. My time kc na bigla syang maninigas ba or parang mg.strong nlang bigla or ire ng ire ata yn sya. Anu po kaya yun? #advicepls #pleasehelp #worriedmom My time din nman po kinakagat nya labi nya ng mahigpit. #firstmom #firstbaby

1 Reply

Mi need po idocument yung mga ganitong episodes ni baby then ipacheck po sa pedia. Dipo kasi nila inaaassess kapag kwento lang. need po video as proof

2y ago

Cge po. thank you po. Kasi normal naman po yung new born screening nya.