Asking po momy

Hello momies ask sana possible ba nagkamali aq ng bilang or mas accurate ang ultrasound Kc last feb 2021 d nako niregla tapos mga maarch. 20 i think may pumatak na dugo tapos nawala lumakas ng unti ng umaga din after lo maligo nung morning nawala po sya un lang po last ko dugo.. sa ultrasound q kc dec 4 due ko .sabi2 nma ng iba oct kc count ma february .. kc now nilalabasa po ako ng buo buo na dugo sabi ng midwife lo alanganin kc 33weeks ang ultrasound kopo..need some answer po.thanks mommies #advicepls

1 Reply

Bka mas tama si ultraaound mamshie lalo na kung irregular ka, bka ngkaroon ka ng missed menstrual cycle for march at un sna last mens mo bago ka ngbuntis at dun din ang start ng counting

3y ago

oo nga sis.. thank you talaga at okay si baby .. as of now 2 weeks na kami 😁