breastfeed

Hi momies. Ask lang po kapag daw po nagbreastfeed bwal po ba ang chiken kasi mananariwa dw po ung pusod ni baby???

2 Replies

Hindi naman po mommy pero ako kasi talaga I avoided chicken or anything na malansa for a month as per my OB's request na rin dahil CS ako. Hindi po mananariwa basta make sura na alaga po sa linis at sa alcohol ang pusod ni baby para mabilis matuyo. 😊

kumain naman ako ng chicken before. lagyan nyo lang po lagi ng alcohol pusod ni baby preferably 3x a day.