Bathing

Hello momies ask ko lang pag naliligo ang pregy need ba n maligamgam ang tubig or dapat ba kaht malamig lang xa.my specific time of the day dn ba dapat? naicp ko lang baka kc may epekto ky baby un temp ng tubig pag naliligo

2 Replies

Dapat di super init nung water. Body temp. water or cold water is okay pero wag super hot. Di naman po need ng specific time of the day para maligo, kung what time kayo normally naliligo okay na po iyon.

Sakin po wala naman. nililimit ko lang paggabi na minsan since mahirap mag dry ng hair :)