Insect bite cream

Hello momies, ano po gamit nyo cream/ointment for insect bite? Ang dami ko na natry hindi ako makahanap ng hiyanh kay baby at lagi din po nag leleave ng dark spot sa kanya. Ano po kaya nag maganda na brand? TIA

1 Reply

Ang bigay ni pedia is eczacort for rashes and insect bites.. hiyang naman sa baby ko, di naku naka try ng iba kasi nagwork naman ung cream as expected.. mejo pricey nga lang pero ok naman kasi effective at para naman kay baby ko