Hospital bag for baby!!

Hello momies! Ano pa po ba kulang sa hospital bag ni baby? I'm currently 34 weeks na po. Baka my ma suggest pa po kayo na pwede e.add. Thank you!??

Hospital bag for baby!!
42 Replies

ang cute sis☺ galing mo mag organize. I pray na matapos na tong Pandemic so I can start buying things for my baby too. InshaAllah💕

5y ago

pareho tau sis. schedule ko na sana for tetanus toxoid vaccine.

Mommy dala ka po ng panligo ni baby na soap tsaka dala ka mg maternity pads or diaper mo po sis tas extra panties😊

Ano po kaya pinag kaiba ng ganitong alcohol sa nabili nyo sis? Ganto po kasi yung binili ko. Okay lang po kaya?

5y ago

Hello sis! Same lang naman po sla 70%. Change ko pa yan tomorrow ng isopropyl same ng sayo, yan daw kasi mas better pagamit ky baby.

same here ganyan ginawa ko hehehe. kasi ung asawa ko pag emergency na natataranta na di na alam gagawin.

Higaan or unan ng baby pwede den para komportable naman sya incase umabot ng 3days kagaya namen 😊

Cotton balls. And ung alcohol na gagamitin sa pusod ni baby is isoprophyl without moisturizer.

5y ago

Noted po sis. Thank you

Ask lang sis, anong klase and size ng reusable bags niyo? And san niyo din nabili?

5y ago

Hello sis. Sa shopee ko po nabili ziplock po ang tawag 🙂

Where did u buy the plastic bags sis? Ang ganda ng pagkaka arrange mo sis 😀

5y ago

Opo sis.

anung size ng ziplock mo? and ano pong name seller sa shopee? thanks

May idea n po ako kung ano ang mga ipreprepare.. Salamat po sa post