Need help!

Momies , Ako lang ba dito ang hirap magpa dede kay baby pag nakahiga? Hindi nya kase msyado madede pag nakahiga kame tska nabubulunan sya. Kaya everytime na dedede lalo na pag gabi at madaling araw kailangan ko pang umupo. Imbes na ilabas ko nlang dede ko while nakahiga? No po kayang magndang gawen para mapdali pag nakahiga ang pg dede?

10 Replies

Baka Po Malakas Labas Ng Gats Nyo Kaya Nabubulunan Sya Ganyan Ako Sa Baby Ko Nung Umpisa Naguumpisa Palang Din Kasi Magdede So Parang Hnd Pa Nya Masyado Gamay Ako Po Nung Una Bumabangon Tlga Ko Pero Paunti Unti Sinasanay Ko Po Na Nakahiga Kailangan Lng Po Talaga Nakharap Sya Sayo At Mejo Mataas Ang Unan Mu Sa Baby Ko Nilalagyan Ko Din Sya Pero Yung Tama Lang Para Sa Kanya ..

aq din po noon nahirapan kasi d aq marunong kasu pinaktrice q tlaga kasi d aq mkatulog ng maayus pg gabi. .taasan m po yung unan mo medyu lng tapos siya nkatakilid yung wholebody facing yung dede m po pra d mabulunan

ganyan po ung sa sister in law ko. practice lang po kayo hanggang masanay. and mas maganda po ung nakaside si baby para hindi ma aspirate.

Ako nagpapadede ng nakahiga. Sabi ni pedia okay lang. Basta nakaside view siya nakaharap sayo. Para pag lulunok siya di siya mabulunan.

Breastfeed?? Try mo mag sidelying buong katawan naka tagilid. Kung nabubulunan sha baka malakas letdown ng gatas mo.

Hindi advisable ang magpadede nang nakahiga mommy. Para safe, buhatin po dapat si baby para maiwasan ang aspiration.

hindi kasi pwede magpadede ng nakahiga mommy bubuhatin mo talaga sya tapos ipa burp mo lagi..

5y ago

minsan kasi malakas ang milk ng nanay mahihirapan sya dumede kung nakahiga ang baby kaya kailangan mong buhatin kailangan mo din ipaburp para di sya lumungad.

try sidelying position tingnan nyo po sa youtube may tutorial po nun

Ako never ko na experience magdede baby ko na nakahiga eh

hindi pwedeng magdede pag nakahiga sis dpat binubuhat mo siya