pa. help puh

momies 22weeks na puh akuh preggy ask kuh lng puh sumasakit puh kc ung balakang anu puh kaya yun ... thanks puh sa sasagut

2 Replies

normal po yan sasakit po talaga balakang. nabasa ko po na dahil sa hormones na relaxin. bale nirerelax niya yung mga muscles mga joints natin kaya madaling sumakit kapag minomove natin yung hips natin. saktong stretching lang po mawawala din yan.. pero mas lalala pa yan as your pregnancy progresses

5y ago

thankyou puh sa answer