yellowish

Momies .1Month na Po c bebe q.. Bakit po yellowish parin siya ? Bfeed po siya and pina take ko ng Tiki2x .

yellowish
96 Replies

My pedia said di pa pwede painumin nang vitamins momsh , breastmilk mo ay masustansya na po

Ang baby ko ngayon 4days na xia nag start na manilaw ang mata parang nag yeyellowish narin xia.

Baby ko mahigit 1 month din bago nawala yunh yellowish nya tyaga lang sa paaraw pag umaga 7-8am

Paarawan mo sya tuwing umga ng walang damit diaper lang 10mins sa harap 10 mins sa likod

Paaraw lang po From 6AM-7:30AM pag 8AM na 5 mins lang pwede kasi di nahealthy ang araw

Paaraw tuwing umaga momshie para magbabago kulay niya.. at maganda pa sa katawan niya.

Paarawan mo mommy. Si Lo ko nawala na pagka yellowish niya. Araw araw ko pinapaarawan

Paarawan lang mamsh jaundice yan paarawan mo siya betweek 6 to 7 am harap likod dapat

Pa arawan nyo po sha sa madaling araw. Yung init ng bagong bangon na araw.

Tyaga lng sa pagpapaarw.ung baby ko 6 weeks bgo naging normal ang kulay.