Totoo bang...

Any moment po ba pwede nang pumutok ang water bag? Before 9 months o kapag eksaktong 9 months? #NewMommyHere

2 Replies

pumutok panubigan ko at 37 weeks and 2 days.. diretso na kami sa hospital pagdating nun 3cm na cervix nagllabor nako.. there are 3 signs you have to watch out for accdg. to my OB.. 1. contractions pag patindi ng patindi ang sakit 2. brown or red discharge 3. pag putok ng panubigan.. alin man sa 3 pwede mauna.. call your OB na agad kung papauntahin kana niya sa hospital

5y ago

1st baby mo sis??

hi any moment before 9 months pwede n magkaron ng leaking bag of water pag nangyari un pwede ka matuyuan at possible CS ka po.

5y ago

Ano po usually signs na pumutok na yung panubigan? Huhu. First time mom here ;)