Ano pong mabuting gawin kng yung nipples nyo napasakit na halos dumudugo na kaka dede ni baby? wla kasing masyadong milk lumalabas

As of the moment bottlefeed muna xa kasi npakasakit pa, nagstart na sanang magka milk yung suso ko pero masakit pa rin yung nipples ko. Baka nmn po may alam kau mga momsh, ano pong mainam ilagay? Please help po. Salamat in advance sa sasagot. CS last nov21

Ano pong mabuting gawin kng yung nipples nyo napasakit na halos dumudugo na kaka dede ni baby? wla kasing masyadong milk lumalabas
1 Reply

Mommy ganyan po talaga sa simula, pero mawawala din po ang sakit niyan pag nasanay na yung nipple niyo. Pa latch niyo lang po kay baby. Ganyan din po ako nung first week of breastfeeding. Halos gumive up na din ako sa sakit, nagccrack and bleed ang nipple ko. Pero nasanay na po and nawala na din yung sakit. Tiis lang po momsh. Pero kung hindi niyo po kaya talaga and may gusto kayo iapply, try this po. Ni recommend sakin ng friend ko effective daw po yan, you can buy it on shoppee. :)

5y ago

Maraming salamat momsh... Try ko yan hanapin sa shoppee. ❤

Related Articles