Sa mga CS momsh jan, Pano nyo po nililinis tahi nyo?

19 Replies

paano po matangal ang dulo ng tahi ng cs 1 month and 4days na po ako at ang baby ko

4y ago

Yung sakin po 1week palang tinanggal na ni ob yung sinulid sa dulo ng tahi

agua oxinada, tapos betadine wound solution yung kulay yellow po araw araw,

hugasan mabuti wag lang kuslusin pagkatapos agua oxinada- betadine(yellow)

betadine and nilagang dahon ng bayabas ang gamit ko dati ang bilis natuyo

sakin po spray lang na bigay ni ob tapos ok na.. saglit lang sya nag'heal..

4y ago

yung sakin po kasi maganda yung pagkakatahi.. di po halata na natahi ako.. parang sinulatan lang ako ng black na ballpen..parang ginuhitan lang.. wala po akong nakita na kahit anong sinulid sa tyan ko..

husband ko tagalinis ng tahi ko before using cutasept spray and cotton

betadine lng sakin.. after a week ok na xa basahin...

betadine 3x a day. after maligo

ito ba un