Confused?

#momcommunity Gud pm po mga mommies . Alam nating Normal lang sa mga lalaki manood ng porn pero bakit kailangan pa manood kung lagi naman nag sesex at hindi LDR? Parang nakakawalang respeto sa ating mga babae bilang asawa o jowa nila db?

20 Replies

Normal na maramdaman yan mamshie lalo na sa side natin mga babae. Pero. Check u din muna mamshie bakit nga ba nya pa un ginagawa ask him usap kau heart to heart para alam nya din feelings mo. 😞 Kasi syempre nga bkit need pa ng ganun e kung di naman LDR and always naman nag love making kasi sya lang din makakasagot nyan at maganda na marinig mo yan galing mismo sa knya. Kami ni hubby simula na preggy ako wala talaga kaming love making kasi hig risk ako and mas choice ni hubby wag kasi hindi nya natatanggap kung may mangyari sa baby namin which is tagal namin nag wait 8yrs bago ako na preggy. At lagi nya sinasabi nya kaya nya mag tiis and kita ko un sa knya. At may mga ways naman din daw pag need na nya ilabas talaga. Kaya alam kong depende din sa partner mo un mamshie.

eh baka naman may dahilan siya or baka natatakot syang galawin ka kasi buntis ka or ano, sakin kasi okay lang yun lalo at sa ngayon diko mapag bigyan si lip gawa ng walang gana makipag sex at masakit saka mahirap kasi malaki na tummy ko. naiintindhan nya yun ,kaya naiintndhan ko rin pangangailangan nya saka katabi ko lang naman sya habang nag gaganon at nagpapaalam sya,siguro mag usap kayo, madadaan naman yata sa magandang usapan yan .

tanong mo c partner mismo para malaman mo kung bakit wla nmn mawawala at least alm mo na ang reason kc ako tinanong ko c partner ko kung bakit sagot nya pampalipas oras nya lalo na kung dko mapagbigyan kapag gusto nya o kya pampagana,kya khit mgkasama kmi sa bahay ok lng.minsan nga isa pa sa nagiging bonding nmin mag partner ang manood nyan. 😅

Have an honest conversation po. Kung nakaka-offend po or nakakasama nang loob nyo, let him know po. Try to discuss bakit nya ginagawa, and try to find a way para ma-meet nya yung hinahanap nya sa porn without watching, like more intimate time with you, etc.

Yung partner ko naman nagagalit kapag may naririnig siyang porn ganyan akala niya kase nanonood ako. Hahaha ayaw nya kase makakita daw ako ng ibang uri ng lalake 😁 kaya never kaming nanood ng porn dalawa ng sabay 🤣 May baby na din naman kame.

normal lng yan sa lalaki pero kung everyday manunuod haisst kaireta kaya saka hindi mu mahindian kung gustu na nla kc libog na libog na sa pinapanuod buti na lng hubby ku ngayun di mahilig sa ganyan wailing xia magtiis para samin ni baby

usually nanonood ng ganun partner ko pag nasa mood sya at wala ako sa mood 😬 pero hinahayaan ko lang tapos tinitigil nya rin naman. my kanya kanya yan silang rason why nagagawa nilang manood ng porn

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2827552434126285&id=1421129201435289 read this article po makakatulong po sa inyong mg asawa Kung bakit ang pornograpy ay nakakasira Ng samahan Ng mg asawa

Not normal na laging nanonood nang porn ang Mister. Ibig sabihin lang dun ginaganahan sya pag may pinapanood pag nag aharm kayo mejo nakaka disappoint un. Usap usap lang kayo sis.

actually mas madalas pa akong manuod kesa sa jowa ko 😂😅 di ko alam. urges lang naman yun. i think wala namang mali dun. at least hindi ibang babae kasama nya