Thai 19w thiếu chiều dài đo

Mom ơi … em xem bảng cân chuẩn thai 19w là đạt 240gr với 15cm chiều dài do ạ … mà bé em đạt cân nặng 245gr chỉ có chiều dài 14cm thui ạ … có cách nào khắc phục tình trạng không ạ , em hơi lo với như thế thì bé có làm sao không ạ #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

4 Các câu trả lời

thiếu có 1cm chiều dài có phải thiếu nhiều đâu p siêu âm chỉ là xác xuất chứ đâu có nghĩa chính xác hoàn toàn đâu thai bé còn chưa quan trọng các vấn đề đó đâu ạ đến 3 tháng cuối ý so với chỉ số tiêu chuẩn còn có thể ngắn đến vài mm hoặc dài hơn vài mm cũng có nhé một phần do gen quyết định nữa nha p