Thai 19w thiếu chiều dài đo

Mom ơi … em xem bảng cân chuẩn thai 19w là đạt 240gr với 15cm chiều dài do ạ … mà bé em đạt cân nặng 245gr chỉ có chiều dài 14cm thui ạ … có cách nào khắc phục tình trạng không ạ , em hơi lo với như thế thì bé có làm sao không ạ #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

4 Các câu trả lời

thiếu có 1cm chiều dài có phải thiếu nhiều đâu p siêu âm chỉ là xác xuất chứ đâu có nghĩa chính xác hoàn toàn đâu thai bé còn chưa quan trọng các vấn đề đó đâu ạ đến 3 tháng cuối ý so với chỉ số tiêu chuẩn còn có thể ngắn đến vài mm hoặc dài hơn vài mm cũng có nhé một phần do gen quyết định nữa nha p

Thế này thì sinh bé ra mom lo mất ăn mất ngủ mất, siêu âm đâu chính xác 100% đâu, mom cứ ăn uống đủ chất, bổ sung vitamin, sắt vs canxi đầy đủ, chừng nào con nhỏ quá bsi sẽ báo và kê thêm thuốc bổ cho mom sau

bác sĩ khám ko nói gì thì bình thường mom ạ. mới 19w mà bé còn phát triển nữa mom

Mom bổ sung thêm calci mom nhé