ngũ côc cho bà bầu

Mom nào uống ngũ cốc cho bà bầu zui cho e xin cái ảnh hoặc tên của ngũ cốc vs ạ E đang cần tìm để uống ?

10 Các câu trả lời

Mình dùng ngủ cốc bầu lạc lạc từ lúc bầu.29w bé ĐK 1.7kg r.bs bảo to quá nè.cho m địa chỉ mình mua đây mà mua nè.zalo.0972*434*636

Ngũ cốc việt organic 24hat dd m Mua của c này 0369/750/063 m mua 160k/1hop c ý dang tặng quà dấy b qua thu xem

Mình dùng ngủ cốc bầu lạc lạc.hieu quả lắm.29w bé ĐK 1.7kg r.bs bảo to quá.cho m địa chỉ chp

M qua Zalo 0973-699-582 mình đang uống ngũ cốc 24hat của b này nè thấy dễ uống mà vào con ak

Mom dùng ngũ cốc mimi thay cho sữa bầu nhé.... Mom cần ib em tv kĩ hơn ạ

E đang uống ngũ cốc này mom ạ, trộm vía vào bé k à

Ngũ cốc nào uống cung dc muk mom

4y ago

Mom nên mua ngũ cốc nhà xây nhìu loại hạt á. Uốg con mau lên ký mà mẹ k lên.chứ ngũ cốc bịch ngta bán ngọt lắm. Dễ tiểu đườg

Lạc lạc

Zera

Qt