bầu 21tuan 5 ngày

Mom nào sinh thường rồi. Cho e chút ý kiến.đi ạ. Khi sanh xong lúc khâu tầng sinh môn lại có đau ko ạ. E.tìm hiểu thì một số nói có gây tê nên ko đau số còn lại nói khâu sống đau thấu trời.

15 Các câu trả lời

Lúc đẻ xong bs có chích thuốc vào chân nha m,sau khâu tầng sinh môn thì đau nhưng ko bằng đau đẻ .mình sinh 2 lần mỗi lần khâu 3_4 mũi cố gắng xíu là xong .quan trọng là m phải dữ cho vết thương ko bị bung chỉ nếu bung fải may lại nó đau gấp 2 .

Cũng nhói nhói.t 2 đứa đều khâu hết nè.ks đâu m con ăn toàn là hp rồi.đau tí có là gì so với đau để đâu.Với lại sức chịu đựng mỗi ng 1 khác nên ng thấy đau ít ng thấy đau nhiều

Mình tiêm thuốc tê từ đầu, mũi 2tr từ lúc chuyển dạ, lúc đẻ đến lúc khâu xong k bị đau gì hết. Tầm 3 4 tiếng sau mới đau xíu thôi mom

4y ago

Được tiêm thuốc à mom? Cái này bs có tư vấn k hay mk tự hỏi vậy mom?

e dua dau thi gay te. dua sau khau song. nhung con nam tren nguoi. dk om con chi cam thay nhu con kien can thoi. mom yen tam di... co gang mom nhe. chuc 2mc mom mk

khâu sống đau chứ b. có nguoi họ tiêm thuốc tê thì đỡ đau. coa người bsi bắt khâu sống lun, nhưng đau vẫn chịu duoc, k sao đâu

Mình sinh thường nek. Lúc khâu bv chỗ mjh hk tiêm thuốc tê nên đau lắm

Người nói đau người nói ko .chắc mỗi bệnh viện cách làm khác nhau quá.

Cũng đau..nhưng k bằng đau đẻ...mom yên tâm 😁. Đau chút thôi

11 ngày là đỡ đau rồi, 1 tháng 21 ngày thì lành hẳn ạ

mk khâu mà không gây tê đây, đau nhưng chịu được