sinh con

chỗ khâu tầng sinh môn lành rồi. Mà vẫn hơi đau đau. Có mom nào giống mk ko. Có hết đau hoàn toàn k vậy

21 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Phải lâu lâu mới hết á, em mình sinh đc 5th mà nó bảo nhìu lúc vẫn thấy rát á

4y ago

Hic lâu quá

Mỗi ng mỗi khác m nhé. Nhưng lành hẳn sẽ hết đau. M giữ vs là được

tùy theo cơ địa nha bạn, có người 2tháng hết, có người 3thang hết

Mình sinh mổ nên ko bik. Mà nghe bạn mình nói lâu hết lắm

co chu hon lâu nhat la 2thang la khoi han k thi 3thang

Phai mom ơi ca 2 tháng la hết ak

Mình 1thang 10 ngay rồi moi hết đau nè m

4y ago

Mk 2 tháng vẫn đau đau mặc dù lành rồi

Có nha, đau 2th, cứ thốn thốn sao ấy

nó lâu hết đau lắm mom ơi

4y ago

Hic vậy à m