Các mom cho e tham khảo lịch sinh hoạt của bé 7m vc ạ

Mom nào có lịch sinh hoạt của bé 7m không cho e tham khảo với ạ Tiện cho e hỏi con e 6m26d đc 8kg đi đâu ai cx gặp kêu gầy nhất là bà ngoại với các bác trong nhà gặp con e cx kêu gầy , kêu e là k chăm cho ăn uống đàng hoàng , k cho uống thêm sữa ngoài , e cx muốn cho con dặm thêm sữa mà bé nhà e k chịu ti bình mà đút bằng thìa thì đến bh mới xong #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

Úi giời, chắc các bà mún như sumo quá Mom :))

1y ago

Cho bé ăn vừa thôi Mom. Ép quá sau nó biếng ăn ak. Nuôi con nhưng suy nghĩ tích cực lên Mom. Chớ cứ ép con vào cân nặng các bà đưa có mà stress í :))