Xuống máu chân

Mom nào có kinh nghiệm xuống máu chân chia sẻ mình với. M bầu lần 2 mà lần đầu ko xuống máu, ko gì thay đổi gì cả, nhưng lần này tăng cân nhiều, xuống máu chân xong hết đc 2 ngày, nay lại nặng chân lắm rồi. Bình thường xuống mấy lần vậy các mom?

7 Các câu trả lời

Phù chân do chế độ ăn của m hoặc do m đứng,ngồi lâu cũng bị tốt nhất m nên ăn nhạt,uống nhìu nước đêm ngủ kê cao chân lên

đây là bị phù nề m nhé, mh bầu ko bị bao giờ m7vẫn đẻ bình thường, m uống nhiều nước và kê cao chân lên

M xuống máu chân mấy lần mới đẻ. Tuỳ cơ địa mỗi người nữa m ak

thấy bình thường mà mom. nằm hay ngồi thì gác chân cao lên là dc mom

tùy cơ địa của mỗi ng/ bé uống liều ít hơn

kê cao chân là đc

3y