Khó hiểu dáng ngủ của bé

Mom nào biết tại sao bé lại nằm ntn kh ạ 🥲🥲 khoảng 3 hôm nay tự nhiên bé nhà mình lại nằm kiểu ntn ,chỉnh nằm thẳng một lúc r lại nằm lại ntn Bé nhà e đc gần 3m ạ#mongcacmomchibao

Khó hiểu dáng ngủ của bé
14 Các câu trả lời

Mom có thắc mắc gì vào đây hỏi nhé admin là bác sĩ viện nhi trung ương chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share

bé nhỏ ko cần nằm gối đâu mom ơi. ko tốt cho xương của bé mom ạ. nếu bé nằm lâu quá thì mom đổi tư thế cho con

bé nằm tư thế thoải mái sẽ dễ ngủ, nhưng bé ngủ r mom chỉnh lại cho con nha, nằm lâu dễ mỏi

đến lúc bé tự xoay,tự lật.kệ bé cho 1 lúc lâu sợ bé mỏi hãy chỉnh lại cho bé.

bé nằm tư thế nào thấy thoải mái nhất thui. mom đừng lo lắng nha

Con mình cũng đủ tư thế. Lâu lâu mẹ đổi tư thế cho con nha

kệ thôi m bọn k răng này nằm lắm kiểu hay lắm

Con mình ko nằm như vậy nên mình ko rành nữa

3 thag chưa cần gối đó đâu m ạ . 😀

Canh bé ngủ say mom chỉnh lại nè