Mom cho e hỏi bao lâu thì bé ư a giao tip với bố mẹ ạ. Con e sih non 32t mà nay 2th20 ngày

Mom cho e hỏi bao lâu thì bé ư a giao tip với bố mẹ ạ. Con e sih non 32t mà nay 2th20 ngày ko thấy bé ư a j hết. #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xin_ý_kiến

Mom cho e hỏi bao lâu thì bé ư a giao tip với bố mẹ ạ. Con e sih non 32t mà nay 2th20 ngày
15 Các câu trả lời

Tuỳ vào từng bé nữa mom bé nhà e ra tháng là nhiều chuyện lắm mình nói gì là nói theo a ư e e vậy thôi

bé giao tiếp với bố mẹ tầm 4m nha m.khi ấy thì bé nói suốt ngày

Tuỳ bé thôi mom, mom thường xuyên nói chuyện giao tiếp với bé nhé

này tùy bé, mom tích cực nói chuyện thì bé sẽ nhanh tiếp thu thôi

tùy mỗi bé nè, m nói chuyện nhiều với bé thử xem

m nói chuyện vs con nhiều hon con xẽ nói vs nhanh hơn

mới 2th mà ư a j mom?@@ bé khóc thành tiếng là ok

hihi bé mình đến 3m mới í ơ này tùy bé m ạ

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé nhà mình 7th k chịu giao tiếp