13w

Mom ơi cho mình hỏi mình thai 13w ngủ khuya có ảnh hưởng gì bé không?

23 Các câu trả lời

Có đó mom ơi. Mình thức khuya mình mệt mà bé cũng mệt. Mình thức khuya con mình nữa cũng thức khuya vậy á. Nhiều ng nói lúc có bầu tâm trạng và sức khỏe mình sao là nữa con sẽ ảnh hưởng như vậy á.

Có bạn nhé. Giờ ngủ của mẹ trong thai kì sẽ ảnh hưởng 3 - 6 tháng đầu bé sanh ra sẽ ngủ theo giấc mà khi mẹ mang bầu ngủ ạ. Khi ấy sẽ cực cho mẹ khi chăm con nhé.

Đi viện nói bác sĩ đó m, mình đi làm về tắm rửa xong ăn uống được xíu xong uống thuốc nằm bấm điện thoại chưa đầy 15p là ngủ mất tiu nè

Nói chung thức khuya đều ảnh tới bé cả, và 1 số nghiên cứu cho rằng mẹ thức khuya thì sau này con thường thức ban đêm.

Tốt nhất đừng thức khuya mẹ nhé, dễ gây căng thẳng, mệt mỏi, stress ảnh hưởng xấu đến bé!

4y ago

Bé bu bình không bu sữa mẹ

Tốt hơn mẹ nên ngủ sớm và có chế độ ăn uống nghĩ ngơi hợp lí.mới tốt cho sk của cả 2 mẹ con

uhm jh cug hay ngu khuya cug k bt co anh huong gi k nua mjh cug moi tap dau nen k co ti kjh nghiem nao

Ko bầu thức khuya đã ko thải được độc tố rồi, chị cố ngủ sớm chị nha

Ngủ khuya sau này đẻ bé ra best cũng hay thức khuya m ơi

Các mom cho em hỏi em dc 24 t4ngay bé dc 614g thi co bé ko ak