Penta1 ni baby

Mom sh naturukan na ba baby neu ng penta1, ilan days bago nawala ung kirot nea kay baby,ung baby ko kasi 2days na iyak pa rin ng iyak#advicepls

5 Replies

𝕜𝕒𝕪 𝕝𝕠 𝕡𝕚𝕟𝕒𝕙𝕚𝕣𝕒𝕟 𝕜𝕠 𝕟𝕚𝕥𝕠 𝕒𝕥 𝕡𝕚𝕟𝕒𝕚𝕟𝕦𝕞 𝕜𝕠 𝕕𝕚𝕟 𝕘𝕒𝕞𝕠𝕥 𝕜𝕒𝕪𝕒 𝕟𝕒𝕚𝕓𝕤𝕒𝕟 𝕪𝕦𝕟𝕘 𝕜𝕚𝕣𝕠𝕥 𝕟𝕘 𝕚𝕟𝕛𝕖𝕔𝕥𝕚𝕠𝕟 𝕟𝕚𝕪𝕒 𝕖𝕗𝕗𝕖𝕔𝕥𝕚𝕧𝕖 𝕒𝕟𝕘 𝕒𝕗𝕥𝕖𝕣 𝕤𝕙𝕠𝕥𝕤 𝕨𝕚𝕥𝕙 𝕔𝕠𝕠𝕝𝕚𝕟𝕘 𝕖𝕗𝕗𝕖𝕔𝕥 .. #𝕝𝕚𝕥𝕥𝕝𝕖𝕓𝕦𝕕𝕕𝕪 #𝕣𝕖𝕞𝕖𝕕𝕚𝕖𝕤

hello ma. Hope she's fine. kaya baby 1 day oks na siya. Check mo na lang din ma temperature ni baby lagi.

Hi Ma kamusta na po si baby ngayon? I hope okay na sya. Join po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

1day lng sa baby cold compress para maless ung sakit sa hita nya po .

1 day lng po mommy