nangka/langka

Mom's okie lng ba kumain ng fruits na Ito Hindi poba nkkasama sa pregnant women

nangka/langka
25 Replies

For me its a no no no. ang bango niya and nakakatakam kainin. Kumain ako nito nung may nagbigay samin, huhu sumakit tiyan ko nalamigan yata. nung araw na yun tinigil ko na kumain kahit gusto ko pa kainin ?

Sbi ng mama ko nung buntis ako, sag dw papasbra kumain ng langka, kc malamig dw yan s tyan at nakkakbag pa

Base po sa App hindi bawal ang langka sis. Pero matamis kasi yan in moderation lang sguro. Sarap nyan ?

Ung ate ng asawa ko hndi nya ako pinapakain nyan,mabigat dw sa tyan at matagal matunaw

In moderation po mamsh! Matamis kasi yan. Mahirap magkaron ng mataas na sugar.

As long as di gnun karami ang kakainin mo kasi baka maover kain ka po.

Dyan ko pinag lihi si baby nung mga 3months palang tyan ko ??

Nakakabinat daw po yan after manganak kaya masama po sa buntis

Malamig daw sa tyan yan kaya konti lang ?

Wow ang sarap. Panahon na pala ng langka. Wanna buy