VACCINE

As a Mom O.A. din ako, kaya lagi akong nag aalala if hindi nasusunod yung schedule ng bakuni ni baby. Okay la kaya yun? Laging lagpas, tulad ngayon. Di nanaman ako mapakali kasi yung sched. niyang bakuna na for two and a half month, wala pa rin. Mag ti-three months si baby😪

2 Replies

Okay lang po madelay. Wag lang 1 year. Dito sa brgy. Health center namin. May time na nauubos ang vaccine. So postponed next month sa mga naubusan.