gestational diabetes

any mom n may gdm pero ndi ngiinsulin anung meal plan nio po? pno nio naiiwasan ung pgcrave sa sweet? nsstress n kasi ko ayoko po umbot sa pg iinsulin , bka may other way pa para bumba c sugar, iniiwasan ko po gat maari lht ng bawal , ndi n po ko nghheavy bfast 1glass of milk lng o minsan tubig lng ,lunch 1cup of rice lng din aq, sa gbi depnde sa mood ni bby may time n bet nia kumaen minsan nmn cup noodles in moderation lng din po kain ko nian dahl alm ko po prone din sa uti ang buntis , o kaya po skyflakes at milk ulit sa dinner #Second_Baby #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

try nyo po mag switch to brown rice and wheaten bread. both pregnancies ko may GDM pero no insulin. nag sweets pa din ako pero tikim lang onti. monitoring ng sugar din. no softdrinks or powdered juices. never ako nag instant noodles nung preggy. wag nyo po gugutumin sarili nyo kasi kawawa din si baby. undernourished naman pag ganun. better to consult with dietician or nutritionist para sa tamang meal plan kasi mag base sila sa BMI nyo.