Is it safe if I decide to took out my tooth decayed?

A mom of 3 months baby boy and a breastfeeding Mom. safe na po ba tayo magpapabunot? or it takes a year bago tayo makakapagpa bunot para iwas binat. ?

2 Replies

wag po muna momsh kasi pag nagpabunot po tayo need po take ng mga strong meds na hindi po pwede sa baby kaya kapag nagpunta po kayo sa dentist hindi parin po kayo bubunutan ☺

Okay lang po ba magpabunot ng ipin 4 months na po si baby mix po sya,.takot din kase ko sa binat. almost 1 month na nasakit iniinuman ko lng mefenamic